Trang chủ > Baccarat trực tuyến > Các cao thủ Texas Hold'em tổng kết kỹ năng chiến thắng II

Các cao thủ Texas Hold'em tổng kết kỹ năng chiến thắng II

admin Baccarat trực tuyến 2022/12/23
lời tựa
         Trong quá trình chơi Texas Hold'em, xác suất hình thành của bộ bài rất quan trọng đối với hành động bạn thực hiện tiếp theo. Khả năng một bộ bài sẽ được hình thành như thế nào có thể được tính toán bằng cách sử dụng xác suất tạo ra một quân bài. Cơ hội hình thành một đường thẳng hay một đường thẳng là bao nhiêu, khả năng nhận được một quân bài lớn là bao nhiêu, khi bạn có một cặp trong tay, bao nhiêu phần trăm là quân bài treo tạo thành ba quân bài cùng số, những kiến ​​thức về xác suất này là rất quan trọng đối với Texas Hold'em Việc thắng hay thua của một ván bài xì phé trong Texas Hold'em là rất quan trọng. Việc tính toán các xác suất này sẽ quyết định bước tiếp theo của bạn là đặt cược, gọi tố, tố hay bỏ bài.
 
    Sau khi lật lá bài theo lượt, bạn có bốn trái tim và xác suất để bạn thực hiện một lần tuôn ra trái tim là 9 trên 47, tức là khoảng 1 trên 5. Bạn tin rằng lần tuôn ra sẽ thắng trong vòng này và tổng cược vào lúc này là 200 đô la, bạn chỉ cần gọi thêm 20 đô la nữa để xem bài river. Tổng xác suất đặt cược là 20 ăn 200, tức là 1/10. Tức là, nếu điều này xảy ra 5 lần, bạn thắng 1 lần và thua 4 lần . Số tiền bạn thắng 1 lần là $200, và tổng số tiền bạn thua 4 lần là 80. Tổng số tiền bạn thắng 1 lần lớn hơn rất nhiều so với tổng số tiền bạn thua 4 lần, vì vậy trong trường hợp này bạn phải tuân theo thẻ thay vì gấp.
 
        Ngược lại, nếu tổng cược lúc này là 60 đô la và bạn phải gọi 20 đô la để xem lá bài sông, thì xác suất tổng cược là 20 ăn 60, tức là 1/3, có nghĩa là nếu điều này xảy ra 5 lần. , bạn thắng 1 lần và thua 4 lần, số tiền bạn thắng 1 lần là 60$ và tổng số tiền bạn thua 4 lần là 80$, tổng số tiền bạn thắng 1 lần ít hơn tổng số tiền bạn thua 4 lần lần, vì vậy trong trường hợp này, bạn Hãy chắc chắn bỏ bài hơn là theo.
 
        Trong quá trình chơi bài, thông dụng nhất là tổng số bài lên và tổng xác suất cược, cách tính các xác suất thắng thua khác nhau sẽ giới thiệu sau.
AD
TAG: