Trang chủ > Baccarat trực tuyến > Người chơi chuyên nghiệp nói về cách chơi baccarat

Người chơi chuyên nghiệp nói về cách chơi baccarat

admin Baccarat trực tuyến 2022/12/22
      Tôi đã làm việc trong các sòng bạc ở Đông Nam Á được vài năm, công việc ổn định và ổn định, ít nhất bây giờ tôi có thể kiếm sống. Tất nhiên, những người chưa từng tiếp xúc với trò chơi này thì không bao giờ nên thử, những người đã thắng tiền thì nên dừng lại càng sớm càng tốt, bởi cờ bạc đối với nhiều người giống như thuốc phiện tinh thần, sẽ khiến người ta nghiện. Những người đang ở dưới nước sâu đừng nản lòng, nếu bạn thay đổi chiến lược và phương pháp, bạn có thể lên bờ.

1616386041(1).jpg
 
Người chơi chuyên nghiệp nói về cách chơi baccarat

       Tục ngữ có câu, mười người đánh bạc chín lần thua, nhưng cũng có người có thể duy trì lâu dài sinh lời, đối với những người chơi chuyên nghiệp duy trì lâu dài sinh lời mà tôi từng gặp, về cơ bản đều có điểm chung là: một lòng bình tĩnh, một bộ óc có nền tảng về khoa học và kỹ thuật, khả năng tự chủ mạnh mẽ và Vô số kinh nghiệm minh oan, tất cả đều không thể thiếu.

Tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ chiến lược và kỹ năng của mình, và mọi người đều được hoan nghênh thảo luận.


1. Trước hết phải duy trì trạng thái thể chất và tinh thần tốt, không giải trí khi đang mệt, đói, buồn bực, không thể giữ cho mình tâm trạng bình tĩnh để thi hành kỷ luật. 

2. Đừng chơi khi xung quanh bạn có sự cám dỗ của phụ nữ, bởi vì lòng tự trọng của đàn ông sẽ tăng cược và mất kiểm soát. Theo cách tương tự, bạn phải thay đổi kênh nếu có những người khó chịu xung quanh bạn. 

3. Phân phối tiền cược. Lý do tại sao chủ ngân hàng có thể đánh bại bạn là ngoài lợi thế xác suất yếu, tiền của chủ ngân hàng là vô hạn. Và số tiền của bạn bị hạn chế, khi biên độ số tiền của bạn bằng 0, bạn sẽ thua. Vì vậy, chúng ta có thể đưa tiền của mình vào sòng bạc không giới hạn không? Khi bạn có lợi nhuận, bạn có thể sử dụng lợi nhuận để tuôn ra một số vị trí, hãy nhớ rằng tiền gốc luôn là cuộc sống của bạn. 

4. Giá trị mong đợi, bạn phải có một mục tiêu để bắt đầu một cuộc chiến, và mục tiêu của bạn phải được kết hợp với quy mô đặt cược, nếu mục tiêu của bạn cao, thì đặt cược phải lớn. Theo kinh nghiệm trước đây, mục tiêu 50% là tương đối dễ đạt được. Khi mục tiêu của bạn là 50% số tiền gốc, lúc đầu, mỗi lần đặt cược nằm trong khoảng từ 1/15 đến 1/10 số tiền gốc của bạn, điều này cảm thấy tốt và có thể lớn hơn. Hãy nhớ rằng đừng làm tròn số tiền lãi của bạn, tôi đã thua nhiều lần khi làm tròn số tiền, khi bạn khó thắng, bạn nên rút tiền. 

5. Tỷ lệ trúng, bất kể bạn sử dụng phương pháp và chiến lược nào, cải thiện tỷ lệ trúng là điều quan trọng. Cho dù được tăng 1 điểm hay 2 điểm, nhiều người vẫn thích nhìn vào con đường. Liệu con đường có khuôn mẫu nào không? Từ quan điểm khoa học, những gì xảy ra tiếp theo thực sự là một sự kiện xác suất ngẫu nhiên. Khi một bên của Biệt thự rất thịnh, bạn có thể chơi bên đó, khi một bên mạnh mẽ, nó sẽ dần dần chuyển sang ấm lạnh, và bên kia cũng sẽ mạnh mẽ bù đắp, nhảy và liên kết cũng vậy. 

6. Không đi đường trên, đại kỵ của các quân sư, đường trên treo nhanh. 

7. Đừng đuổi theo, cùng một câu, vốn liếng là tính mạng, mấy lần bị giết, nên nghỉ ngơi hợp lý, tránh xa ông chủ, nếu xung động sẽ trở thành khán giả.
AD
TAG: Baccarat