Trang chủ > Baccarat trực tuyến > Hướng dẫn Fold trong Texas Hold'em

Hướng dẫn Fold trong Texas Hold'em

admin Baccarat trực tuyến 2022/12/22
Vâng, là một người chơi poker, bạn cần biết khi nào nên chơi và khi nào nên bỏ bài. Quan trọng hơn, bạn cần phải có một cá tính, một cá tính vẫn kiên định thực hiện các chiến lược khi đối mặt với rủi ro cao và áp lực cao. Theo một cuộc khảo sát về tính cách của những người chơi poker thành công, sự ổn định về cảm xúc, sự điềm tĩnh và không bị xáo trộn bên ngoài là ba đặc điểm tính cách nổi bật nhất của những người chơi poker thành công.
 
         Những phát hiện xuất hiện trên tạp chí Cyberpsychology, Behavior, and Social Networking. Nghiên cứu được thực hiện bởi một nhóm nghiên cứu do Giáo sư Michael Laakasuo của Đại học Helsinki đứng đầu. Kết quả cho thấy sự ổn định - chính là điều kiện tiên quyết để trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp. Kết quả nghiên cứu cho biết: "Sự ổn định về mặt cảm xúc sẽ thúc đẩy người chơi tiếp tục chơi Texas Hold'em. Do đó, những cá nhân này có thể tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng."
 
         Giáo sư Laakasuo và các đồng nghiệp của ông cũng đã khảo sát 478 người chơi poker trực tuyến. Những người chơi tham gia khảo sát đã hoàn thành đánh giá chi tiết. Đánh giá sử dụng mô hình cấu trúc tính cách HEXACO, đo lường sự trung thực/khiêm tốn, tình cảm, hướng ngoại, dễ chịu, tận tâm và cởi mở để trải nghiệm.
 
        Cảm xúc có thể phản ánh xu hướng đối mặt với sự sợ hãi, lo lắng và thiếu tự tin của một người. Các nhà nghiên cứu nhận thấy tất cả các đặc điểm tính cách đều ổn định theo thời gian. Điều này có nghĩa là các đặc điểm tính cách không thay đổi khi kinh nghiệm thẻ tích lũy. Những người tham gia cũng được hỏi họ đã chơi trong bao lâu, họ giỏi nhất ở cấp độ nào, họ đã chơi khoảng bao nhiêu ván bài và liệu họ có coi mình là người chơi poker chuyên nghiệp hay không.
 
         Kết quả cho thấy, các game thủ có thâm niên thường “ngầu” hơn một cách tự nhiên. "Những người chơi ổn định về cảm xúc đạt điểm thấp hơn về cảm xúc và những người chơi này thường có nhiều kinh nghiệm chơi bài xì phé." Liên quan chặt chẽ nhất đến sự ổn định về cảm xúc là mức độ chơi của một người chơi. Laakasuo và những người cùng thời với ông nói thêm: "Điều này cho thấy những người chơi poker có kinh nghiệm có thể có khả năng bẩm sinh để chịu đựng căng thẳng về tinh thần và cảm xúc. Khả năng giữ bình tĩnh khi đưa ra quyết định, ngay cả khi đối mặt với số tiền lớn. "
 
         Các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy sự khác biệt về tính cách giữa người chơi poker trực tiếp và trực tuyến. Người chơi poker trực tiếp đạt điểm rất cao về tính hướng ngoại và cởi mở để trải nghiệm. Các nhà nghiên cứu cho biết: “Các đặc điểm hướng ngoại, tìm kiếm sự phấn khích và tìm kiếm trải nghiệm mới có nhiều khả năng được tìm thấy ở những người chơi poker trực tiếp”.
 
         Tóm lại, nếu ý tưởng chơi bài xì phé toàn thời gian đã cám dỗ bạn, thì trước tiên bạn cần thành thật với chính mình. Phân tích những ưu và nhược điểm từ quan điểm khách quan và chắc chắn rằng bạn sẽ không quá tham gia vào sự phấn khích và đau đớn khi thắng hoặc thua tiền.
AD
TAG: