Trang chủ > Baccarat trực tuyến > Chiến lược Texas Hold'em: Cách Chọn Bàn Poker

Chiến lược Texas Hold'em: Cách Chọn Bàn Poker

admin Baccarat trực tuyến 2022/12/22
Lựa chọn bàn Texas Hold’em tốt là rất quan trọng nếu bạn muốn tối đa hóa lợi nhuận của mình mỗi khi chơi Texas Hold’em. Rõ ràng nếu bạn muốn kiếm tiền từ Texas Hold’em, bạn nên chơi với những đối thủ không giỏi bằng bạn. Vì vậy, giả sử đối thủ ở bàn A kinh nghiệm hơn đối thủ ở bàn B, người chơi thông minh sẽ chọn đối thủ ở bàn B mọi lúc. Để giành được tiền trong Texas Hold’em, bạn phải có một chiến lược tốt hơn đối thủ của mình hoặc bạn chơi với những đối thủ kém hơn bạn. Tại sao không phải cả hai?
Trong các câu lạc bộ B&M, bạn thường không phải chọn bàn nào để ngồi, vì vậy khi chơi bài xì phé trực tiếp, việc chọn bàn có thể khó khăn. Tuy nhiên, chơi Texas Hold’em trực tuyến cho bạn cơ hội lựa chọn từ một danh sách dài các bàn. Bạn nên sử dụng sự tự do này để làm lợi thế cho mình.
 
số hội trường
 
       Do số lượng người trực tuyến tăng đột biến trong những năm gần đây nên hầu như không thiếu bàn trực tuyến. Vì vậy, làm thế nào để bạn quyết định bảng nào có lợi hơn? Trước hết, hầu hết các phòng Texas Hold’em trực tuyến sẽ hiển thị dữ liệu trò chơi trên bàn ở sảnh. Mối quan tâm chính của chúng ta là kích thước pot trung bình và số lượng người chơi trung bình trên mỗi flop.
 
kích thước nồi trung bình
 
          Kích thước bình trung bình có thể cho chúng tôi biết người chơi có bao nhiêu hành động. Con số càng cao, bạn càng giành được nhiều tiền khi bạn có một ván bài tốt. Vì vậy, là một người chơi bài xì phé thông minh, bạn nên tìm những bàn có số lượng bình tiền trung bình cao. Số lượng người chơi trung bình trên mỗi flop. Con số này cho chúng ta biết mức độ lỏng lẻo của người chơi trên bàn. Nếu con số này cao, chúng ta có thể cho rằng người chơi có yêu cầu về ván bài bắt đầu thấp và có thể là một người chơi kém. Mặt khác, nếu con số thấp, bạn có thể nói rằng người chơi đang chặt bài và sẽ chỉ thất bại nếu anh ta có một ván bài khởi đầu tốt. Số lượng người chơi trung bình trên flop cao cho thấy rằng những người chơi tại bàn ít đòi hỏi hơn đối với ván bài bắt đầu của họ.
 
         Tác động của số lượng người chơi trung bình đối với việc lựa chọn bàn phụ thuộc vào phong cách chơi của chúng tôi. Nếu bạn là một người chơi chặt chẽ, sẽ có lợi hơn cho bạn khi đến bàn được đánh số cao hơn và thỉnh thoảng nhặt một số bình lớn. Và nếu bạn là một người chơi lỏng lẻo, có thể có lợi khi đến một bàn có số thấp vì bạn có thể nhặt được nhiều bình nhỏ không bị kiểm soát. Về số lượng người chơi trên flop, điều quan trọng là phải xem xét số lượng người chơi ở mỗi bàn, vì số lượng trên flop trong các bàn ngắn thấp hơn trong các bàn đầy đủ.
 
thời gian trò chơi
 
         Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến lợi nhuận của bàn chơi là thời gian chơi Texas Hold’em trong ngày. Nhiều người chơi trực tuyến chơi Texas Hold’em để giải trí chứ không chỉ vì tiền. Điều đó có nghĩa là nếu chúng ta dành thời gian chơi bài xì phé với những người chơi bình thường, chúng ta có thể tránh được cá mập và ngồi với cá.
 
        Lịch hoạt động trung bình của người chơi Texas Hold’em trực tuyến là khoảng 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều vào các ngày trong tuần. Vì vậy, nếu bạn muốn tối đa hóa cơ hội chơi với những người chơi bình thường này, bạn nên chơi sau 6 giờ chiều vào các ngày trong tuần và cả ngày vào cuối tuần. Thêm vào đó, mọi người thường chơi Texas Hold’em với rượu, điều này khiến họ chơi tệ hơn. Những người chơi Texas Hold’em say rượu rất có thể sẽ có mặt tại bàn vào ban đêm.
 
         Nếu bạn chơi bài xì phé nhiều hơn vào ban đêm, khả năng cao bạn sẽ rơi vào tình trạng "say xỉn". Tất nhiên, những lý thuyết này được áp dụng nhiều nhất cho các quốc gia có nhiều người chơi trực tuyến, vì vậy giả sử bạn sống ở Vương quốc Anh, bạn phải chọn giờ địa phương ở trên tương ứng với Hoa Kỳ.
 
tìm kiếm người chơi
 
        Nhiều phòng Texas Hold’em cho phép tìm kiếm những người chơi cụ thể. Bạn nên sử dụng tính năng này để tạo lợi thế cho mình, hãy để ý mọi người chơi xấu mà bạn gặp và tìm kiếm họ trước khi chọn bàn. Phương pháp này đảm bảo rằng bạn đang chơi với một trong những người chơi tệ nhất, thay vì mạo hiểm ngồi cùng bàn với một đối thủ không biết gì.
 
ôn tập
 
         Nhiều người chơi không tích cực trong việc lựa chọn bàn, mặc dù điều này có thể mang lại cho họ cơ hội tốt nhất để giành được nhiều tiền nhất. Nếu bạn định nán lại bàn với số tiền của mình một lúc, thì tốt nhất là bạn nên ngồi vào bàn sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận lớn nhất cuối cùng.
AD
TAG: Texas Hold’e